Làm thế nào để chọn đầm bút chì đẹp cho nàng béo?

Làm thế nào để chọn đầm bút chì đẹp cho nàng béo là một trong những thắc mắc của nhiều người. Bởi có thể nói hầu hết các cô nàng big size đều muốn mình trông thon gọn và xinh đẹp hơn. Vậy nếu bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu đầm bút chì đẹp phù hợp với thân hình của mình thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé. 

Đầm bút chì là một trong những kiểu đầm có khả năng phù hợp với nhiều kiểu dáng cơ thể khác nhau. Nhưng hầu hết đầm bút chì lại là kiểu váy mà nhiều cô nàng béo muốn tránh ra. Thế nhưng, đây là kiểu váy có thể giúp bạn trở nên thon gọn bất ngờ đầy. Nếu bạn đã yêu thích kiểu dáng nhưng chưa biết làm thế nào để chọn đầm bút chì cho nàng béo thì cùng tham khảo nhé. 

Làm thế nào để chọn đầm bút chì cho nàng béo thêm xinh?

Chọn chất liệu vải như thế nào?

Dù bạn chọn đầm bút chì hay bất kỳ dáng váy nào thì chất liệu vải là vô cùng quan trọng. Bởi chất liệu vải không chỉ để giúp bạn lên dáng váy đẹp. Mà còn ảnh hưởng đến độ thoải mái của mỗi người. Đặc biệt là đầm bút chì cho nàng béo thì chất liệu vải càng trở nên quan trọng hơn. Bạn nên chọn các chất vải không nên quá cứng cũng không nên quá rũ. Để giúp vừa ôm cơ thể lại giúp form dáng váy trở nên mềm mại. 

Làm thế nào để chọn đầm bút chì cho nàng béo thêm xinh?
Làm thế nào để chọn đầm bút chì cho nàng béo thêm xinh?

Kiểu dáng và đồ vừa vặn ra sao?

Đầm bút chì thì gần như các kiểu váy giống nhau. Vậy thì làm thế nào để chọn đầm bút chì đẹp cho nàng béo thì bạn nên ưu tiên chọn đồ vừa vặn. Bởi vì người mập thì có khuyết điểm về cân nặng. Do đó nếu chọn kiểu quá bó sát sẽ lộ rõ các khuyết điểm. Còn nếu đầm quá rộng thì lại khiến cho cơ thể kém cân đối. Một chiếc đầm có độ vừa vặn hoàn hảo sẽ giúp chị em thoải mái vận động. Lại còn giúp cho chị em khéo léo che đi khuyết điểm của thân hình. 

Màu sắc nào sẽ phù hợp với nàng béo?

Nếu bạn đang phân vân nên chọn màu sắc nào thì nguyên tắc gam màu tối sẽ là kim chỉ nam cho bạn. Đa số các nàng mập nên ưu tiên chọn các màu đen, xanh đen, nâu và xanh lá đậm. Có thể tham khảo gợi ý là có thể diện chiếc đầm bút chì màu tối với một kiểu đa dạng về thiết kế sẽ luôn làm mới mỗi ngày. 

Nên chọn các màu tối
Nên chọn các màu tối

Làm thế nào để chọn đầm bút chì đẹp cho nàng béo, có nên xẻ?

Một trong những tips để chọn đầm bút chì đẹp cho nàng béo. Đó là nên chú ý đến độ cắt xẻ gọn gàng. Bởi chỉ cần một điểm nhấn đơn giản thôi nhưng lại khiến bạn khoe khéo ưu điểm trên cơ thể. Bạn có thể chọn một đường xẻ khéo léo từ một bên hông để khoe đôi chân của mình. Ngoài ra nên chú trọng đến độ sâu của đường xẻ, không nên quá cao cũng không nên quá thấp sẽ khiến cho bạn trở nên mất cân đối.

Họa tiết trên các đầm bút chì nên thế nào?

Dù nàng béo cũng nên tránh họa tiết để giúp cơ thể gọn gàng hơn. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn những họa tiết đơn sắc nhẹ nhàng để tạo điểm nhấn. Có thể chọn những chiếc đầm tối màu cùng với họa tiết sáng màu điểm qua ở vùng chân váy. Hoặc cũng có thể chọn các kiểu váy có phần ren ở chân váy đều phù hợp. 

Chọn các họa tiết đơn giản
Chọn các họa tiết đơn giản

Làm thế nào để chọn đầm bút chì đẹp cho nàng béo với phụ kiện?

Phụ kiện là một trong những điểm có thể giúp cho phong cách của bạn trở nên duyên dáng hơn. Với các cô nàng hơi mũm mĩm thì có thể chọn phụ kiện đi kèm với váy bút chì như vòng cổ, hoa tai để có thể tạo một vài điểm nhấn sáng tạo cho mình. 

Như vậy, các cô nàng béo hoàn toàn có thể diện chân váy bút chì mà không hề lo lắng với vì biết cách chọn bạn cũng sẽ rất xinh đẹp. Nếu bạn chưa chọn được dáng đầm nào đẹp thì nhanh chóng bỏ túi các mẹo làm thế nào để chọn đầm bút chì đẹp cho nàng béo trên đây nhé.