Danh sách các shop đồ big size nữ Quận 7, TPHCM

So với những shop quần áo thời trang bình thường, shop thời trang big size không có quá nhiều. Bên cạnh đó, các shop big size này cũng thường mở tại các cung đường, các quận chuyên về thời trang. Chẳng hạn như đường Lê Văn Sỹ, đường Quang Trung, đường Nguyễn Trãi hay quận 3, quận Tân Bình, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp. Shop big size quận 7 có rất ít. Hiện tại chỉ mới có 1 shop được cập nhật 2022

Quỳnh Như Big size

Cái tên đầu tiên và cũng là cuối cùng trong danh sách các shop big size quận 7 chính là Quỳnh Như big size. Bởi các shop big size chỉ tập trung tại các quận như Quận 3, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp và Quận Thủ Đức.

Địa chỉ của shop Quỳnh Như là 116/84 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7. Shop Quỳnh Như không chỉ bán lẻ mà còn chuyên bỏ sỉ quần áo big size cho những cộng tác viên trên khắp cả nước. Mẫu mã ở đây cũng được cập nhật thường xuyên theo xu hướng thời trang mới nhất.

Nàng big size nào ở quận 7 thì có thể ghé thăm shop này thường xuyên để tậu những bộ đầm váy xinh xẻo nhé.

Các nàng có thể xem mẫu ở Fanpage của shop tại đây link facebook.com/Qu%E1%BB%B3nh-Nh%C6%B0-BigSize-111872924325898 hoặc liên hệ Hotline của shop là 038 520 7843

Một vài mẫu có tại shop Quỳnh Như

Nếu bạn đã đến Quỳnh Như Big size rồi nhưng vẫn chưa tìm được mẫu nào ưng ý thì có thể ghé Quận 3 nhé! Hiện tại thì Quận 3 là nơi có nhiều shop big size nhất, khi đã đến Quận 3 thì bạn sẽ không thể về tay không được đâu nè.