Danh sách các shop bán đồ big size nữ ở Buôn Ma Thuộc (BMT)

shop big size buôn ma thuộc

Trong khi có vô vàn các shop bán đồ thời trang size phổ biến thì những shop có bán đồ size lớn lại rất ít. Điều này khiến cho các bạn béo cảm thấy rất khó khăn trong việc tìm kiếm quần áo. Hiểu được tâm lý này, bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn liệt kê danh sách tất cả shop bán đồ big size ở Buôn MaThuộc để bạn có thể chọn được bộ đồ ưng ý nhất.

Thương Bigsize

Nhắc đến shop big size ở Buôn Mê Thuộc thì chỉ có Thương Bigsize. Shop bán đủ thể loại quần áo, đầm váy, áo khoác,.. size từ 60-100kg. Gồm hàng order và cả hàng có sẵn. Vì phân nửa hàng tại shop là hàng order QC nên mẫu mã rất đa dạng và hợp trend. Nàng nào muốn order mẫu khác cũng có thể liên hệ shop luôn.

  • Địa chỉ: 28 Đặng Dung, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Hotline: 096 699 57 79
  • Facebook: facebook.com/profile.php?id=100057236899568
shop big size buôn ma thuộc
Shop Thương Big size

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu quần áo size lớn tại các shop khác tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội và ship về đến nhà. Các bạn không cần lo lắng khi mua hàng online đâu, miễn là bạn tìm đúng shop bán đồ uy tín. Chẳng hạn như shop Big size Tròn Xinh, shop sẽ tư vấn size, chất liệu vải cũng như gửi ảnh thật giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Trong trường hợp không vừa size cũng được hỗ trợ đổi trả ngay.