Danh sách các shop bán đồ big size nữ ở Hải Phòng

shop big size hải phòng

Khác với các shop thời trang thông thường có ở khắp mọi nơi với đa dạng mẫu mã thì các shop bán quần áo cỡ lớn lại rất hiếm. Không chỉ riêng Hải Phòng mà hầu như các shop big size chỉ tập trung ở TPHCM mà không có ở các tỉnh thành khác. Vậy đối với Hải Phòng thì sao? Có tất cả các shop big size nữ nào ở Hải Phòng?

CLLEE By Nguyễn Thị Lương

CLLEE là cái tên đầu tiên và cũng là duy nhất được nhắc đến trong danh sách các shop có bán đồ big size nữ ở Hải Phòng. Nàng béo nào thích mặc đồ thiết kế đẹp, sang, chảnh thì không thể không đến với CLLEE. Những mẫu đầm đi tiệc của shop nhìn rất ưng không chỉ về kiểu dáng mà cả chất liệu cũng vậy. Tuy nhiên, shop chỉ có size từ 50-85kg. Nàng nào quá 85kg thì lại không có size.

  • Địa chỉ: số 32 Hai Bà Trưng, Hải Phòng
  • Hotline: 0931499399
  • Facebook: facebook.com/BigsizeByLuong
shop big size hải phòng
Shop Big size CLLEE

Hiện tại thì tại Hải Phòng chỉ còn mỗi CLLEE có bán đồ big size cho nàng béo. Nếu quay ngược về 4-5 năm trước thì tại Hải Phòng có rất nhiều địa chỉ khác bán như số 19 Vũ Chính Thắng, 10/220 Vạn Kiếp, 69c Đình Đông, Số 50 Mê Linh,… Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì các shop ở các địa chỉ này đều không còn hoạt động nữa.

Nếu nàng vẫn muốn tìm kiếm thêm các shop khác có bán đồ big size để đa dạng lựa chọn hơn thì có thể xem online nhé. Ngày nay cũng có rất nhiều shop big size nữ nổi tiếng có nhiều đồ xinh với chất lượng cực kỳ tốt mà giá cả lại rất phải chăng đấy. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm của Tròn Xinh sau đó liên hệ Zalo hoặc Fanpage để được xem video, ảnh thật và tư vấn size phù hợp.

Mỗi một cô gái luôn có thể xinh đẹp theo cách riêng của mình mà không bị ràng buộc bởi cân nặng. Hãy tự tin là chính mình các bạn nhé!