Danh sách các shop bán đồ big size nữ ở Huế

shop big size huế

Có rất nhiều shop bán đồ nữ ở Huế, thế nhưng khi nhắc đến shop có bán đồ size lớn cho người trên 60kg lại rất hiếm. Vậy các nàng ngoại cỡ của chúng ta đi đâu mới có size? Hãy cùng tham khảo ngay danh sách các shop có bán đồ size lớn tại Huế dưới đây nhé!

Nàng big size

Cái tên đầu tiên trong danh sách các shop big size nữ ở Huế là Nàng big size. Shop có đủ các loại quần jeans, chân váy vải, chân váy jeans, áo kiểu, đầm, váy đi chơi, dự tiệc và kể cả đồ thể thao. Các bạn big size có thể đến thoải mái lựa chọn tại shop những kiểu mà mình thích. Tuy nhiên, có vài mẫu shop chỉ có size từ 55-88kg mà thôi.

  • Địa chỉ: Số 1a Kiệt 69 Lê Ngô Cát, Thành phố Huế
  • Hotline: 037 334 7980
  • Facebook: facebook.com/Spring79NangBigSizeHue/
shop big size huế
Shop big size Huế

Nàng big size là cái tên đầu tiên và cũng là duy nhất trong danh sách các shop có bán đồ big size ở Huế hiện nay. Vì phân khúc khá là khác biệt nên hầu như vẫn chưa có shop nào thực sự lớn dành cho các bạn béo ở Huế. Nhưng bạn cũng có thể tham khảo và mua hàng online từ các shop big size ở các tỉnh thành khác cũng được nhé!

Và shop big size Tròn Xinh chính là cái tên đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến khi muốn mua đồ big size online. Bởi shop sẽ tư vấn bạn thật kỹ size, kiểu dáng phù hợp cũng như chất liệu vải nào tốt hơn. Sau khi nhận hàng, bạn hoàn toàn có thể thử và đổi nếu không vừa size. Tuy nhiên, shop thường có sẵn đồ từ 58-120kg nên bạn cứ thoải mái mà lựa chọn nè.