Danh sách các shop bán đồ big size nữ ở Quận 3, TPHCM

shop big size quận 3

Là khu vực tập trung khá đông đúc các shop thời trang, Quận 3 từ xưa nay đã là điểm đến mỗi khi các nàng muốn tìm kiếm bộ quần áo mới. Và các shop big size cũng vậy, có thể nói Quận 3 là nơi tập trung nhiều nhất các shop big size nữ. Trong bài viết dưới đây sẽ liệt kê địa chỉ các shop big size ở Quận 3.

Shop big size Tròn Xinh

Đến với Quận 3 mà không ghé qua Tròn Xinh để lựa đồ big size là không được nha. Shop nằm ngay phía cầu Lê Văn Sỹ, phía chùa Pháp hoa, quẹo về hướng bờ kè, chạy một đoạn 20m, thấy có bảng Khu phố văn hóa là đến shop.

Tròn Xinh là địa điểm mà bạn cần phải note ngay vào danh sách các shop big size Quận 3. Đến với Tròn Xinh, bạn sẽ tìm thấy các mẫu đầm xinh xắn có, sang trọng có, dài có ngắn có, đủ size từ 58-95kg. Bên cạnh đầm là những set đồ bộ gồm áo và chân váy hoặc quần đùi trẻ trung, năng động thích hợp mặc đi làm, đi học hay đi chơi đều được. Đặc biệt, shop cũng có một vài mẫu đầm trung niên dành cho các chị, các dì, các cô.

shop big size quận 3
Shop big size Tròn Xinh

SẢN PHẨM GỢI Ý

330.000 
350.000 
Đen
Hồng
320.000 
350.000 

Shop big size Nhung Lê

Shop big size Nhung Lê là địa chỉ shop bán đồ big size nữ ở Quận 3 thứ 2 trong danh sách. Tại đây cũng có rất nhiều mẫu váy đầm khác nhau phù hợp với mọi phong cách của chị em. Về áo, quần jeans cũng đa dạng, đủ size từ 60-90kg.

  • Địa chỉ: 68 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TPHCM
  • Điện thoại: 0795 120 205
  • Facebook: facebook.com/bigsizenhungle
Shop big size Nhung Lê Quận 3
shop big size quận 3
Không gian shop big size Nhung Lê

Shop big size For Girls

Cái tên tiếp theo trong danh sách shop bán đồ big size cho nữ Quận 3 là shop Big size For Girl. Có thể nói shop big size này có rất nhiều mẫu đồ trẻ thích hợp cho các bạn teen với màu sắc và họa tiết tươi sáng. Đối với các bạn đã đi làm thì shop cũng có các mẫu áo sơ mi và chân váy kèm áo blazer thanh lịch.

  • Địa chỉ: 413/21 Lê Văn Sỹ Phường 12, Quận 3, TPHCM
  • Facebook: facebook.com/quanaobigsizechonu

Nếu đã đi hết Quận 3 rồi thì bạn có thể đi dọc theo con đường Lê Văn Sỹ hoặc khu vực quận Phú Nhuận, Tân Bình để lựa thêm. Ở 2 khu vực này cũng có kha khá các shop big size đấy.