Danh sách các shop bán đồ big size nữ ở Quận 6, TPHCM

shop big size quận 6

Nổi tiếng với kha khá các quán ăn Hoa, Quận 6 là điểm đến dành cho các bạn sành “ăn”. Vậy còn thời trang thì sao? Nơi đây vẫn có vô số các shop quần áo đẹp nhưng nếu nhắc đến shop có bán đồ big size thì lại hơi ít. Dưới đây là danh sách các shop big size Quận 6 dành cho các nàng ngoại cỡ khi muốn mua sắm.

BJTY Shop

BJTY là shop có bán đồ cỡ lớn đến 160kg. Tuy nhiên, chỉ có vài mẫu là có đến size 160kg, đa số những mẫu khác đều chỉ có size đến 90kg. Về mẫu mã thì ở đây có đủ thể loại từ quần áo, đầm váy, set đồ bộ đến áo khoác. Nàng big size có thể ghé đây khi có nhu cầu.

  • Địa chỉ: 351/1C Lê Quang Sung, Phường 9, Quận 6
  • Hotline: 093 209 45 72
  • Facebook: facebook.com/bjtystyle
shop big size quận 6
Shop big size BJTY Quận 6

Hiện tại trên địa bàn Quận 6 chỉ có 1 shop BJTY shop, còn lại đa số đều là các cá nhân bán online. Các nàng muốn có nhiều sự lựa chọn hơn có thể mua hàng online hoặc ghé các shop big size ở Quận 3, Quận 1, Quận Phú Nhuận nhé.

Trong đó không thể nào không nhắc đến shop big size Tròn Xinh. Shop có đa dạng các mẫu đầm, áo sơ mi công sở, quần tây, quần short, chân váy, áo kiểu có size từ 58-120kg. Mọi sản phẩm đều do shop tự chọn lựa chất liệu vải, lên mẫu và may nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé.