Danh sách các shop đồ big size nữ ở Quận Gò Vấp, TPHCM

shop big size gò vấp

Tổng hợp địa chỉ các shop big size ở Gò Vấp dành cho các nàng mũm mĩm đều được liệt kê trong bài viết dưới đây. Lưu ngay lại để việc mua sắm quần áo trở nên dễ dàng hơn các bạn nhé!

Shop big size Nhung Lê

Nằm tại địa chỉ số 04 Đường số 12, KDC Cityland, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Ở vị trí thuộc khu dân cư văn mình, hiện đại nên đường xá thông thoáng và mát mẻ.

Về mẫu mã sản phẩm thì shop big size Nhung Lê có đa dạng các mẫu từ đầm váy đến áo kiểu, chân váy big size, quần đùi,… Đặc biệt shop cũng có nhiều mẫu áo khoác đa dạng giúp các nàng thoải mái lựa chọn.

shop big size gò vấp
Shop big size Nhung Lê ở Gò Vấp

Mèo Mở big size

14 Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ của shop big size Mèo Mở. Các sản phẩm của shop Mèo Mở rất thích hợp cho các bạn trẻ năng động. Hầu hết các dáng áo, váy là những mẫu hot trend của năm và hơi hướng Trung.

Không gian bên trong của shop khá là chật 1 xíu nhưng cũng trưng bày được khá nhiều đồ. Bảng hiệu của shop còn được thiết kế hình một chú mèo màu hồng rất cưng.

Shop Bigsize Kim Ngân

Địa chỉ tiếp theo trong danh sách các shop big size ở Quận Gò Vấp là 54 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Shop Big size Kim Ngân có thế mạnh là những mẫu đầm big size dự tiệc sang trọng, quý phái. Những bạn đang có nhu cầu mua đầm đi đám, đi tiệc thì có thể ghé shop Kim Ngân để chọn lựa.

Tú Mỡ Big size

Cuối cùng trong danh sách các địa chỉ shop big size Quận Gò Vấp chính là shop big size Tú Mỡ. Đây là chi nhánh thứ 2 của cửa hàng bên cạnh chi nhánh ở Lê Văn Sỹ. So với chi nhánh 1 thì chi nhánh tại Quận Gò Vấp có không gian rộng rãi, sang trọng và trưng bày được nhiều đồ hơn. Những bạn nào có nhu cầu mua đồ big size để mặc đi làm thì không thể bỏ qua shop Tú Mỡ được.

Địa chỉ của shop là 173 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

shop big size gò vấp
Mẫu đầm của shop Tú Mỡ

Trên đây là danh sách 4 shop big size ở quận Gò Vấp dành cho các bạn nữ. Giờ thì bạn không cần lo lắng không biết ở quận Gò Vấp thì đi đâu mới tìm được shop big size cho mình nữa rồi đúng không nè!

SẢN PHẨM MỚI