Danh sách các shop big size nữ Quận Tân Bình, TPHCM

shop big size tân bình

Nếu như trước đây những bạn big size cảm thấy rất khó mua đồ vì có quá ít shop bán đồ size lớn thì giờ đây, các shop big size lại mở ngày một nhiều. Vậy thì khu vực Quận Tân Bình có những shop nào? Dưới đây là danh sách liệt kê các shop big size Quận Tân Bình giúp càng nàng mũm mĩm thuận tiện hơn khi mua đồ.

Shop JeanOnline.vn

JeanOnline.vn là shop big size đặc biệt dành cho những cô nàng đang có nhu cầu mua đồ công sở mặc đi làm, đi học. Với thế mạnh là đường kim mũi chỉ và chất liệu vải đứng form, các bạn sẽ không cần lo lắng đến chất liệu nhé. Điểm trừ duy nhất của shop này là ít mẫu đầm đi tiệc, đi chơi vì hơi hướng là đồ thanh lịch, công sở.

Địa chỉ shop là 154/59/14 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình TPHCM

shop big size tân bình
Shop big size Jeanonline.vn

Shop CoCa

Địa chỉ tiếp theo trong danh sách các shop big size Quận Tân Bình là shop CoCa. Shop này có nhiều mẫu đầm trẻ trung mới lạ và đa dạng set đồ bộ. Mỗi một mẫu đầm sẽ có giá trên 300k. Ngoài ra, shop còn bán cả đồ lót, giày dép size lớn.

Địa chỉ shop là: 82/16 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình TPHCM

Shop quần áo nam nữ Big size

Kế tiếp, cái tên tiếp theo trong danh sách các shop big size Tân Bình chính là shop quần áo Big size nam nữ. Nằm tại địa chỉ số 166 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, shop quần áo nam nữ big size là shop big size đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Tuy nhiên, mẫu mã ở đây chủ yếu là áo thun, quần jeans và áo khoác.

Shop Tú Mỡ bigsize

Cuối cùng trong danh sách các shop big size Quận Tân Bình là shop Tú Mỡ. Đây không còn là cái tên quá xa lạ đối với các bạn có thân hình ngoại cỡ nữa. Tuy không gian shop không được rộng rãi nhưng mẫu mã và chất lượng của Tú Mỡ cũng đạt 8/10. Shop có đủ mẫu đầm, set, áo kiểu, quần tây, quần jean và quần short.

Địa chỉ shop: 296 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Shop Tú Mỡ

Với danh sách 5 shop big size Quận Tân Bình trên đây thì các bạn nữ big size sẽ không còn phải loay hoay tìm kiếm địa chỉ shop big size ở gần khu vực của mình nữa.

Ngoài ra thì shop big size Tròn Xinh cũng là địa chỉ mua sắm đồ big size rất đáng để đến đấy. Từ Quận Tân Bình chạy sang đường Lê Văn Sỹ, Quận 3 để đến với Tròn Xinh là một quãng đường không xa. Hãy ghé Tròn Xinh để lựa đồ size lớn bạn nhé!

SẢN PHẨM MỚI