Danh sách các shop quần áo big size nữ ở TP. Thủ Đức

shop big size thủ đức

Bạn đang tìm kiếm danh sách các shop quần áo big size ở Thành Phố Thủ Đức? Vậy thì không thể bỏ qua bài viết này được. Chúng tôi sẽ liệt kê những shop big size nằm tại khu vực Thành Phố Thủ Đức để những bạn ngoại cỡ dễ dàng hơn trong việc mua sắm quần áo, đầm váy. Đó là các shop sau đây.

K&Q Bigsize – Shop Váy Đầm Size Lớn Thủ Đức

Địa chỉ cụ thể của shop K&Q Bigsize là 226/6/9A Đường số 8, Linh Xuân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Shop chuyên các mẫu đầm nên số lượng đầm ở đây rất đa dạng. Những bạn muốn tìm đầm sang trọng, tinh tế có thể ghé K&Q để chọn. Tuy nhiên, giá bán ở đây tương đối cao hơn so với những shop hẻm khác.

shop big size thủ đức
K&Q Bigsize – Shop Váy Đầm Size Lớn Thủ Đức

Béo Style

Cái tên Béo Style có lẽ cũng không còn xa lạ đối với các bạn mũm mĩm nữa. Nằm tại địa chỉ số 56 Bình Phú, Tam Phú, TP. Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây có đủ loại từ đầm váy, set, áo kiểu, quần tây,… Bên cạnh đó, vào dịp tết shop còn có thêm các mẫu áo dài từ cách tân hiện đại đến truyền thống vô cùng đẹp mắt.

shop big size thủ đức
Béo style

Một ưu điểm thêm tại shop Béo Style là nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá các sản phẩm, tạo cơ hội cho các nàng sở hữu những mẫu đồ xinh với mức giá hạt dẻ.

Hiện tại ở TP. Thủ Đức chỉ có 2 shop big size, con số này thật là khiến cho các bạn có thân hình tròn trịa phải buồn mà. Nhưng không sao, bạn có thể tham khảo thêm danh sách các shop big size quận Gò Vấp hoặc các shop big size đường Lê Văn Sỹ. Hoặc nếu bạn ngại đi xa thì cũng có thể đặt mua hàng online.

SẢN PHẨM MỚI